Tìm kiếm
Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019 nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 07/10/2019 Lượt xem: 68

Để thiết thực kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004-2019, thực hiện nhiệm vụ của một cơ quan báo chí gắn với đổi mới và hội nhập cũng như đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam; nâng cao vai trò, vị thế và sự đóng góp tích cực của doanh nhân vào sự nghiệp phát triển và hội nhập của đất nước - Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức hoạt động truyền thông Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019.


Những gương sáng doanh nhân Việt Nam Hội nhập do Tạp chí Việt Nam Hội nhập bình chọn trên cơ sở những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp được cộng đồng xã hội; được các cơ quan quản lý Nhà nước và cơ quan báo chí truyền thông ghi nhận. Gương sáng doanh nhân Việt Nam Hội nhập là những doanh nhân tiêu biểu cho tinh thần hội nhập và sáng tạo, có khát vọng và lòng tự hào dân tộc trong hoài bão khởi nghiệp... Nghiêm chỉnh thực hiện chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Chương trình truyền thông Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019 bao gồm: Xuất bản số Tạp chí đặc biệt của Việt Nam Hội nhập bằng song ngữ Việt - Anh chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam với sự giới thiệu trang trọng chân dung những gương sáng doanh nhân Việt Nam trong hội nhập và phát triển của đất nước. Tạp chí Việt Nam Hội nhập sẽ trang trọng tổ chức một buổi lễ tôn vinh, gặp gỡ tọa đàm, giao lưu giữa các gương sáng doanh nhân Việt và đại diện của những nhà khởi nghiệp trẻ cùng báo giới cả nước với sự chứng kiến và tham dự của các nhà lãnh đạo quản lý và các học giả uy tín của đất nước cũng như đại diện của một số Đại sứ quán và các tổ chức quốc tế đã và đang hợp tác với Việt Nam.

Lễ Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam Hội nhập 2019 dự kiến sẽ diễn ra đúng vào ngày 13/10/2019 tại Hà Nội và là một trong những chương trình tuyên truyền của Tạp chí Việt Nam Hội nhập cho ngày kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Theo "Báo Điện tử Việt Nam Hội Nhập"


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập