Diễn tập phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai tại Khu CNC Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 23/10/2019 Lượt xem: 56

Sáng 22-10, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp (Ban Quản lý Khu công nghệ cao (CNC) và các Khu công nghiệp Đà Nẵng) tổ chức diễn tập phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai tại Nhà máy xử lý nước thải Khu CNC Đà Nẵng. Tham gia buổi diễn tập có đại diện Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố; đại diện lãnh đạo và các phòng chuyên môn Ban Quản lý Khu CNC và các Khu công nghiệp Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ, công nhân của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp.

Buổi diễn tập có 2 nội dung: Diễn tập công tác chỉ huy tại chỗ và Diễn tập các hành động phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai.

Tình huống diễn tập được đặt ra là cơn bão số 5 sắp đổ bộ vào Đà Nẵng. Theo dự báo thời tiết, cơn bão số 5 dự kiến có sức gió mạnh cấp 13, cấp 14, có khả năng trở thành siêu bão. Để triển khai một số nhiệm vụ nhằm kịp thời ứng phó với bão, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp triệu tập cuộc họp khẩn cấp

Ban Quản lý diễn tập công tác chỉ huy tại chỗ

Nhân viên phụ trách nhà máy báo cáo tình hình mưa bão và xin ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ huy thông qua bộ đàm

Toàn bộ cửa kính của tòa nhà được dán keo đề phòng bị gió đập vỡ