Tìm kiếm
Lãnh đạo Ban Quản lý thăm và chúc mừng các trung tâm ươm tạo doanh nghiệp nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 19/05/2020 Lượt xem: 187

Nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, sáng 18/5, đồng chí Trần Văn Tỵ - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm ươm tạo Sông Hàn, Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng.


(Tặng hoa chúc mừng Sở Khoa học và Công nghệ)

          Đến thăm Sở Khoa học và Công nghệ; đồng chí Trần Văn Tỵ đã tặng hoa tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức làm công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ nhân ngày truyền thống, đồng thời chúc mừng những thành quả tích cực của đội ngũ làm công tác phát triển khoa học và công nghệ của Sở trong thời gian qua. Khẳng định khoa học công nghệ có vai trò quyết định đối với sự phát triển chung của Đà Nẵng, đặc biệt là trong việc phát triển ngành công nghiệp công nghệ cao; đồng chí Trần Văn Tỵ tin tưởng trong thời gian đến, Ban Quản lý sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Khoa học và Công nghệ để hoàn thành các nhiệm vụ về thu hút, ươm tạo các doanh nghiệp công nghệ cao cho thành phố Đà Nẵng.

(Thăm và chúc mừng Trung tâm Ươm tạo Sông Hàn)

          Tại buổi thăm và chúc mừng Trung tâm ươm tạo Sông Hàn, đồng chí Trần Văn Tỵ nhắc lại các nội dung hợp tác hai bên đã trao đổi ngày 07/5/2020; đề xuất hai bên tiếp tục đẩy mạnh chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp triển khai các hội thảo quảng bá hoạt động ươm tạo doanh nghiệp tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng ngay đầu tháng 6/2020. Ông Lý Đình Quân - Tổng giám đốc Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn bày tỏ trân trọng khi được Ban Quản lý đến thăm nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam; cho biết điều này thể hiện sự quyết tâm của Ban Quản lý trong việc đẩy mạnh hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn thành phố; đặc biệt là với các ngành công nghệ cao. Ông Lý Đình Quân khẳng định Ban Quản lý đang có nguồn lực, điều kiện rất tốt, được sự kỳ vọng của UBND thành phố để khuyến khích nghiên cứu sáng tạo, ươm tạo các startup công nghệ cao.

(Đến thăm Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng)

             Cũng trong sáng 18/5, đồng chí Trần Văn Tỵ đã đến thăm và chúc mừng Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập