Tìm kiếm
Thêm một dự án 350 tỷ đồng đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 15/06/2020 Lượt xem: 167

Dự án Nhà máy sản xuất dụng cụ và vật tư y tế của Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Vĩnh Đức và 2 nhà đầu tư khác được xây dựng tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng, với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng.


Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp cho biết vừa cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Nhà máy sản xuất dụng cụ và vật tư y tế của Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Vĩnh Đức và 2 nhà đầu tư khác với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, được triển khai tại lô A18, đường số 12, Khu sản xuất, Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Theo đó, mục tiêu của dự án là sản xuất thiết bị, dụng cụ y tế, chỉnh hình và phục hồi chức năng bao gồm các sản phẩm Đĩa đệm cột sống lưng, Vít cột sống lưng, Thanh nối dọc cột sống lưng, Vít khóa trong cột sống lưng. 

Dự án Nhà máy sản xuất dụng cụ và vật tư y tế với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng. 

Các nhà đầu tư cam kết sẽ triển khai dự án theo đúng quy định của pháp luật về đầu tư, để dự án sớm đi vào hoạt động, tạo cơ hội việc làm ổn định lâu dài cho hơn 50 lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội, đóng góp vào ngân sách địa phương. Trước hết các nhà đầu tư sẽ thành lập tổ chức kinh tế thực hiện dự án là Công ty Cổ phần D.C.I Medical và thực hiện các thủ tục để ký quỹ đầu tư dự án.

Đây là dự án thứ 19 đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng, phù hợp với định hướng thu hút dự án tại Đề án Tổng thể phát triển Khu công nghệ cao Đà Nẵng đến năm 2030. Dự án sử dụng công nghệ, quy trình sản xuất chuyên môn hóa cao, nguyên vật liệu tiên tiến.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2020, Ban Quản lý đã thu hút và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 16 dự án, trong đó 15 dự án đầu tư trong nước với vốn đăng ký 626 tỷ đồng và 1 dự án FDI với vốn đầu tư đăng ký 60 triệu USD, điều chỉnh tăng vốn cho 4 dự án với vốn đầu tư tăng thêm 4,99 triệu USD; đồng thời cấp 1 Quyết định chủ trương đầu tư cho 1 dự án với vốn đầu tư 19 tỷ đồng.

Theo "Báo Nhà đầu tư"


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập