Tìm kiếm
Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng ra quân dọn dẹp vệ sinh hưởng ứng "Tháng hành động vì môi trường" năm 2020
Người đăng tin: Lâm Đức Trần Ngày đăng tin: 04/07/2020 Lượt xem: 77

Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” kết hợp hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” và Ngày chủ nhật Xanh - Sạch - Đẹp, sáng ngày 04/07/2020, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh tại khuôn viên xung quanh trụ sở làm việc.


Bảo vệ môi trường, giữ gìn không gian sống và làm việc luôn sạch đẹp là trách nhiệm không chỉ của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, Trung tâm DVTH đã phát động buổi ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực khuôn viên của cơ quan với sự tham gia của hơn 30 cán bộ viên chức, người lao động. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ Trung tâm DVTH, sau 3 tiếng đồng hồ đã thu gom được hơn 10 m3 rác thải trong đó chủ yếu là các cành cây khô, cỏ dại và rác thải nhựa như vỏ chai, túi nilong, ống nước... Tất cả đã được tập kết đúng nơi quy định và xử lý đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hoạt động này không chỉ góp phần tuyên truyền, vận động viên chức, người lao động của cơ quan đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi,… mà còn từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra quân tổng dọn vệ sinh tại khuôn viên của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp:

Thanh Huyền (TTDVTH).


TRỤ SỞ:

    Tầng 30, Trung tâm hành chính, thành phố Đà Nẵng

    0236 3830017                Fax: 0236 3830015

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3881888, nhánh 830

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ , Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập