Tìm kiếm
CHIA SẺ KIẾN THỨC VỚI SINH VIÊN KHOA HÓA VÀ KHOA SINH - MÔI TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM ĐÀ NẴNG
Người đăng tin: Lâm Đức Trần Ngày đăng tin: 11/07/2020 Lượt xem: 43


Sáng 11/07/2020, Nhà máy xử lý nước thải Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Nhà máy XLNT) kết hợp với Khoa Hóa và Khoa Sinh - Môi trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng đã tổ chức buổi tham quan thực tế Nhà máy XLNT với nhiều trải nghiệm thú vị, thực tiễn, hữu ích cho các bạn sinh viên lớp 17CTM, 18CTM và 17CQM. 

Hình 1: Sinh viên Khoa Hóa và Khoa Sinh - Môi trường trường Đại học Sư phạm

đến thăm quan nhà máy XLNT

Tại buổi học tập, Đoàn được nhân viên Tổ Nhà máy giới thiệu tổng quát về dây chuyền công nghệ xử lý nước thải và thăm quan tìm hiểu thực tế nhiệm vụ, nguyên lý làm việc từng công trình trong dây chuyền. Sau đó, Đoàn và Tổ Nhà máy cùng nhau chia sẻ kiến thức liên quan đến quá trình vận hành nhà máy, với sự chia sẻ tận tình cùng sự ham học hỏi của các bạn sinh viên lớp 17CTM, 18CTM và 17CQM nên không khí buổi tham quan diễn ra rất sôi nổi.

Hình 2: Giới thiệu quy trình công nghệ xử lý nước thải của nhà máy.           

Cuối buổi tham quan, Đại diện Khoa Sinh - Môi Trường Trường Đại học Sư Phạm thầy Trần Ngọc Sơn cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Trung tâm Dịch vụ tổng hợp nói chung và Tổ nhà máy XLNT nói riêng đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ nhiệt tình để có một buổi tham quan học tập bổ ích ý nghĩa, tạo động lực trong công tác giảng dạy, học tập và kiến thức thực tế.

Đại diện Tổ Nhà máy XLNT - Kỹ sư Nguyễn Văn Quang đề cao tinh thần học tập của các bạn sinh viên. Hy vọng qua hoạt động trực tiếp tìm hiểu và thị sát thực tế, các Cử nhân môi trường tương lai của Đại học sư phạm đã có thể phần nào hiểu rõ, nắm bắt được quy trình xử lý nước thải thực tế cũng như cách ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý giám sát chất lượng nước thải của Nhà máy, từ đó giúp các bạn tích luỹ thêm nhiều kiến thức trong quá trình học tập và có thêm những định hướng về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi tham quan của đoàn sinh viên Trường Đại học Sư phạm:

 

Thanh Huyền

 (Trung tâm DVTH)


TRỤ SỞ:

    Tầng 30, Trung tâm hành chính, thành phố Đà Nẵng

    0236 3830017                Fax: 0236 3830015

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3881888, nhánh 830

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ , Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập