Tìm kiếm
Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đồng hành cùng công nhân chống dịch Covid-19
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 10/08/2020 Lượt xem: 288

Ngày 10/8, tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Đảng ủy và Đoàn Thanh niên Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã trao phần vật tư y tế và nhu yếu phẩm trị giá gần 40 triệu đồng đến Công đoàn Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng nhằm tiếp sức cùng các công nhân, người lao động phòng, chống dịch Covid-19.


(Ông Nguyễn Chiến Thắng - Bí thư Đoàn thanh niên Ban Quản lý (giữa) thay mặt trao tặng tư y tế, nhu yếu phẩm đến Công đoàn KCNC và các KCN)

Tính đến ngày 09/8, có 11 ca dương tính với Covid-19 là lao động tại các khu công nghiệp. Toàn bộ công nhân, người lao động có tiếp xúc, làm việc gần các ca lây nhiễm đã được doanh nghiệp khai báo với cơ quan y tế và thực hiện cách ly theo hướng dẫn. Nhằm tiếp sức, đồng hành cùng người lao động trong cuộc chiến chống dịch kéo dài, Đảng ủy, Đoàn thanh niên Ban Quản lý đã quyên góp 01 thùng khẩu trang, 50 bộ bảo hộ y tế, 200 chai nước rửa tay, 100 bình xịt diệt khuẩn, 200 bình sữa tắm, dầu gội cùng nhiều nhu yếu phẩm như mỳ, sữa… Theo đại diện Công đoàn KCNC và các KCN, nhu yếu phẩm sẽ được ưu tiên phân phát đến những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly. Trước đó, vào ngày 29/7, Ban Quản lý cũng đã ủng hộ phần vật tư y tế trị giá trên 30 triệu đồng đến Trung tâm y tế dự phòng để tiếp sức cùng các bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố tiếp tục tăng, Ban Quản lý đã ban hành Công văn số 1797/BQL-QLDN&LĐ ngày 27/7/2020 và 1884/BQL-QLDN&LĐ yêu cầu, hướng dẫn các doanh nghiệp triển khai triệt để các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của UBND thành phố; đồng thời xây dựng phương án giám sát diễn biến của dịch tại các KCN, KCNC để kịp thời phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý khi phát hiện ca nghi nhiễm./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập