Tìm kiếm
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng chỉ đạo tập trung phát triển công nghiệp công nghệ cao
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 09/10/2020 Lượt xem: 198

Sáng ngày 08/10, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã thăm quan Trụ sở làm việc mới của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng. Nhân chuyến thăm, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã có buổi phát biểu chỉ đạo với tập thể cán bộ công chức, người lao động của Ban Quản lý và Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao.


(Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ đến thăm Trụ sở làm việc Ban Quản lý)

Theo Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, thời gian qua, Ban Quản lý đã đạt được một số thành tựu trong việc phát triển, mở rộng các khu công nghiệp, đầu tư hạ tầng khu công nghệ cao. Tuy nhiên, tỷ trọng ngành công nghiệp trong cơ cấu kinh tế Đà Nẵng chưa đạt được kỳ vọng, việc thu hút các tập đoàn lớn vào các khu công nghiệp chưa đủ sức cạnh tranh với hai đầu đất nước. Trước tác động tiêu cực của dịch bệnh và tình hình thế giới vừa qua đến ngành du lịch thành phố, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ khẳng định xu hướng tất yếu của thành phố Đà Nẵng trong thời gian đến là tập trung phát triển công nghiệp công nghệ cao; trong đó Khu công nghệ cao phải là nơi ươm tạo các công nghệ của Việt Nam với tinh thần Nghĩ lớn - Khởi đầu nhỏ - Phát triển nhanh (Think big - start small - move fast); hướng đến khát vọng phát triển các công nghệ của người Việt Nam ngang tầm thế giới.

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cũng đề nghị tập thể cán bộ công chức của Ban Quản lý tiếp tục nâng cao tinh thần làm việc, trình độ chuyên môn để đẩy mạnh xúc tiến đầu tư thông qua các Hội nghị, diễn đàn trực tuyến, đón đầu làn sóng chuyển dịch của các tập đoàn lớn, các chuỗi cung ứng quốc tế; đẩy nhanh tiến độ phát triển hạ tầng 03 khu công nghiệp mới, khu công nghiệp phụ trợ.

(Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ thăm Dự án SMT tại Trung tâm ươm tạo Khu công nghệ cao Đà Nẵng)

Sáng cùng ngày, Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ đã đến thăm, kiểm tra tiến độ đầu tư Dự án Đầu tư xây dựng, nghiên cứu, sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử công nghệ cao SMT tại Trung tâm ươm tạo Khu công nghệ cao Đà Nẵng./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập