Tìm kiếm
Công bố thành lập Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Kỹ thuật ĐBL
Người đăng tin: DangUyKhu Ngày đăng tin: 19/11/2020 Lượt xem: 150

Sáng 18-11, Đảng ủy Khu công nghệ cao (CNC) và các khu công nghiệp (KCN) Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Kỹ thuật ĐBL.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Đàm Quang Hưng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khu CNC và các KCN Đà Nẵng cho biết, Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Kỹ thuật ĐBL được thành lập trong thời điểm toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong Đảng bộ đã và đang triển khai thực hiện Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khu CNC và các KCN lần thứ III, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây cũng là thời điểm Đảng bộ Khu CNC và các KCN tiếp tục tập trung triển khai Kết luận số 80-KL/TW ngày 29-7-2010 của Ban Bí thư (khóa X) về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 07-CT/TW ngày 23-11-1996 của Bộ Chính trị (khóa VIII).

Bí thư Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Kỹ thuật ĐBL (ở giữa) nhận quyết định thành lập và quyết định chỉ định 

Sau khi thành lập, nhiệm vụ trước mắt của Chi bộ là căn cứ vào Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khu CNC và các KCN lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025; căn cứ vào phương hướng phát triển công ty, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 của Chi bộ, tổ chức họp lấy ý kiến và biểu quyết thành Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ khóa I, nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng Chương trình hành động, triển khai thực hiện. Đặc biệt, căn cứ vào quy định các cấp để xây dựng quy chế làm việc với lãnh đạo công ty, xác định mối quan hệ phối hợp giữa chi bộ với lãnh đạo doanh nghiệp để thuận lợi hơn trong tổ chức hoạt động của công ty.

“Chúng tôi tin Chi bộ cơ sở Công ty Cổ phần Kỹ thuật ĐBL sẽ tổ chức tốt hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao, tạo sự phát triển ổn định và bền vững của doanh nghiệp, góp phần xây dựng Đảng bộ Khu CNC và các KCN Đà Nẵng ngày vững mạnh hơn. Ban Thường vụ Đảng ủy Khu sẽ tăng cường sự lãnh đạo sâu sát và kịp thời, giúp Chi bộ tổ chức tốt hoạt động của mình”, ông Đàm Quang Hưng chia sẻ.

Theo Cổng Thông tin Điện tử thành phố Đà Nẵng (Thế Vinh)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập