Tìm kiếm
Công ty Tuấn Việt đầu tư vào Đà Nẵng không thực hiện đúng nội dung pháp lý, bị phạt 35 triệu đồng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 24/11/2020 Lượt xem: 45

DNVN - Ngày 20/11, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt, Chánh Thanh tra Sở KH-ĐT Đà Nẵng cho biết vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Tuấn Việt (Công ty Tuấn Việt) do vi phạm Điểm a Khoản 5 Điều 13 Nghị định 50/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực KH-ĐT.


Theo đó, năm 2013, Công ty Việt Tuấn (thành lập năm 2001, địa chỉ tại phường Đồng Hải, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Người đại diện theo pháp luật, Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty là bà Lê Thị Nữ) được BQL các KCN và Chế xuất Đà Nẵng (nay là BQL Khu Công nghệ cao và các KCN Đà Nẵng) cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 32221000261 thực hiện dự án đầu tư nhà máy sản xuất hóa mỹ phẩm và kho chứa hàng.

Người dân, doanh nghiệp đến giao dịch với Sở KH-ĐT Đà Nẵng tại Bộ phận Một cửa - Trung tâm Hành chính TP

Tuy nhiên cho đến nay, Công ty này không thực hiện hoạt động đầu tư theo đúng nội dung trong Giấy chứng nhận. Cụ thể, không triển khai mục tiêu sản xuất hóa mỹ phẩm với quy mô 30 tấn sản phẩm/năm; không thực hiện đầu tư máy móc thiết bị; không thực hiện đúng tiến độ dự án đối với sản xuất hóa mỹ phẩm về lắp đặt máy móc, thiết bị và hoạt động chính thức.

Bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt cho biết, cùng với mức xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng, Thanh tra Sở KH-ĐT Đà Nẵng cũng yêu cầu Công ty Tuấn Việt nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt. Trường hợp quá thời hạn mà doanh nghiệp không tự nguyện chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

Theo "Báo Điện tử Doanh nghiệp Việt Nam" (Hải Châu)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập