Tìm kiếm
Nghiệm thu Bộ nhận diện thương hiệu cơ quan Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 26/11/2020 Lượt xem: 69

Ngày 23/11/2020, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã tổ chức nghiệm thu Bộ nhận diện thương hiệu cơ quan Ban Quản lý Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng và sử dụng chính thức Bộ nhận diện này từ ngày hôm nay. Bộ nhận diện bao gồm Logo, Slogan, danh thiếp, hộp đựng danh thiếp, tiêu đề thư, thẻ nhân viên, mẫu ly tách, lót ly, quà tặng, túi xách giấy và vải, sổ tay, hợp đựng USB, mẫu slide thuyết trình được thiết kế đồng bộ, đặc trưng.


Thiết kế logo mang biểu tượng “Quả địa cầu” tượng trưng cho sự hội nhập toàn cầu hóa, đoàn kết, hợp tác và phát triển và cách điệu “Bản vi mạch điện tử” thể hiện sự kết nối công nghệ trong tương lai, trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, logo còn mang ý nghĩa “Connecting the dots”, là khả năng kết nối các dấu chấm ấy để tạo nên ý tưởng mới hoặc phương pháp nhằm giải quyết tốt vấn đề hiện tại, những gì đã học hay làm trong quá khứ đều có thể giúp ích ở hiện tại và tương lai nếu có thể kết nối chúng lại một cách hiệu quả. DHPIZA là viết tắt tên giao dịch quốc tế của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng: Danang Hi-tech Park and Industrial Zones Authority.

Với khẩu hiệu “Innovation Hub – Sustainable Development”, Ban Quản lý tiếp tục khẳng định xây dựng Khu công nghệ cao trở thành một quần thể đô thị khoa học, nơi ươm mầm và là bệ phóng cho hoạt động đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao của thành phố Đà Nẵng theo định hướng của Nghị quyết số 43-NQ/CP ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Chương trình số 36-CTr/TU ngày 13/01/2020 của Thành uỷ Đà Nẵng liên quan đến thực hiện Chuyên đề “Phát triển công nghiệp CNC, xây dựng Đà Nẵng thành trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo tầm quốc gia, là khu đô thị sáng tạo – khoa học – công nghệ đạt đẳng cấp quốc tế, có sức cạnh tranh cao”.

Trong thời gian đến, Ban Quản lý sẽ triển khai đồng bộ các thiết kế của Bộ nhận diện trên tất cả các công cụ xúc tiến đầu tư và các hoạt động ngoại giao, đối ngoại của cơ quan Ban Quản lý.

Ban Quản lý
Phạm Thái Hà


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập