Tìm kiếm
5 kỹ sư PC Đà Nẵng được công nhận kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 01/12/2020 Lượt xem: 62

Các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục triển khai xây dựng, đi vào sản xuất đúng cam kết.


Đà Nẵng - Ngày 29-11, Cty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho biết, trong khuôn khổ Hội nghị thường niên liên đoàn các tổ chức kỹ sư các nước Đông Nam Á lần thứ 38 (CAFEO 38) do Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội; 5 kỹ sư của Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã được Liên đoàn các tổ chức kỹ sư các nước Đông Nam Á trao chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN. 5 kỹ sư của PC Đà Nẵng được công nhận trong đợt này bao gồm ông Võ Hòa, Phó Giám đốc Công ty; ông Lê Văn Phú, phó phụ trách phòng Kỹ thuật; ông Phạm Ngọc Quang, phó phụ trách phòng Công nghệ thông tin; ông Huỳnh Thảo Nguyên, phó phòng Kinh doanh và ông Võ Văn Phương, phó phòng Điều độ.

5 kỹ sư thuộc PC Đà Nẵng được công nhận kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.

Ngoài việc đáp ứng các điều kiện gia nhập, các kỹ sư đã tham gia thực hiện nhiều dự án nghiên cứu, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong công tác sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Một số nghiên cứu điển hình như: “Nghiên cứu xây dựng hệ thống tự động hóa lưới điện phân phối thông minh thành phố Đà Nẵng”; “Các giải pháp nâng cao hiệu quả mang tải MBA ngâm trong dầu”; “Công cụ hỗ trợ quản lý kỹ thuật & độ tin cậy cung cấp điện từ hệ thống đo xa”…

Được biết, Hội nghị thường niên CAFEO 38 do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đăng cai tổ chức, với sự tham dự của 10 nước với chủ đề "Phát huy sáng kiến và hành động của Liên đoàn Kỹ sư ASEAN trong xây dựng cộng đồng ASEAN bền vững và thịnh vượng". Hội nghị được tổ chức với sự kết hợp giữa các phiên họp trực tuyến từ ngày 18-11- đến ngày 26-11 và tổ chức tại Hà Nội trong hai ngày 25 và 26-11.

Đây là lần đầu tiên các kỹ sư của PC Đà Nẵng được cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN và tham gia báo cáo tại hội nghị, đánh dấu một bước tiến lớn của PC Đà Nẵng trong hội nhập, giao lưu trao đổi kiến thức, kinh nghiệm với bạn bè và các đối tác quốc tế, đáp ứng yêu cầu sản xuất – kinh doanh ngày càng cao tại Công ty.

Theo "Báo Pháp Luật Việt Nam" (PHƯƠNG KIẾM)

 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập