KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 07/01/2019 Lượt xem: 751

1. Thông tin chung:

KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng thành lập theo Quyết định số 5210/QĐ-UB ngày 04/9/2001, trên cơ sở gộp các cụm công nghiệp thủy sản hiện có trên địa bàn thành phố; do Sở Thủy sản – Nông lâm làm chủ đầu tư, đến tháng 12/2002 chuyển giao cho Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN Đà Nẵng làm chủ đầu tư. Qua các lần điều chỉnh, diện tích KCN Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng là 50,63ha.Đã xây dựng hoàn thành hệ thống giao thông, thoát nước, san nền, điện chiếu sáng, cấp nước trong toàn KCN. Hiện tại, nước thải KCN DVTS Đà Nẵng được thu gom về Trạm xử lý nước thải Sơn Trà. Hiện nay, thành phố Đà Nẵng đang nghiên cứu giải pháp chuyển đổi ngành nghề các dự án thủy sản sang dịch vụ - thương mại tại Khu công nghiệp Dịch vụ thủy sản Đà Nẵng.

2. Giá cho thuê lại đất và tiền sử dụng hạ tầng:

Ngày cập nhật: 17/7/2019

Giá có tính tham khảo, mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng Khu công nghiệp Đà Nẵng.

2.1. Giá cho thuê lại đất: (Đến năm 2046)

Phương thức thanh toán

Đơn giá (đồng/m2/năm)

Trả tiền thuê đất từng năm (ổn định trong 5 năm)

23.000

Trả tiền thuê lại đất một lần cho cả  thời hạn thuê

17.400

(*) Nếu Dự án có mục đích kinh doanh dịch vụ thì đơn giá thuê lại đất cao hơn 30% so với đơn giá nêu trên

2.2. Giá thu tiền sử dụng hạ tầng:

Chi phí

Đơn giá (đồng)

Phương thức thanh toán

Tiền sử dụng hạ tầng

8.000 (đồng/m2/năm)

Trả tiền hàng năm, kể từ ngày dự án đăng ký đầu tư đi vào hoạt động.

Lưu ý: Đơn giá thuê lại đất và tiền sử dụng hạ tầng tại các Khu công nghiệp nêu trên là đơn giá tính đến thời điểm hiện tại; có thể thay đổi theo thời gian bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền và các Công ty kinh doanh hạ tầng.

3. Hiện trạng quy hoạch sử dụng đất:

- Tổng diện tích đất theo quy hoạch : 50,63ha

- Diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê : 45,72 ha

- Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê: 45,72 ha

- Diện tích đất công nghiệp còn lại: 0,00 ha

- Diện tích đất công nghiệp chưa có hạ tầng 0,00 ha

- Tỷ lệ lắp đầy : 100%

4. Bản đồ quy hoạch KCN Dịch vụ Thủy sản: Tính đến tháng 6 năm 2019 (có file đính kèm)

(Xem tại đây)

Giới thiệu doanh nghiệp Giới thiệu doanh nghiệp