Tìm kiếm
Thư Ngỏ
Người đăng tin: Test Test Ngày đăng tin: 10/10/2018 Lượt xem: 4721

THƯ NGỎ

Chào mừng quý vị đã đến với DHPIZA chúng tôi,

Lời đầu tiên, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà nẵng (DHPIZA) xin được gửi đến Quý tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.  

Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng được thành lập dựa trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý các Khu công nghiệp và chế xuất Đà Nẵng và Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng, từ tháng 10/2018 nhằm đáp ứng với chủ trương của Chính phủ, Nhà nước và phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và của thành phố Đà Nẵng.

Ban Quản lý là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác có liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất, kinh doanh cho nhà đầu tư trong khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng theo quy định của pháp luật.

Với tinh thần thiện chí của mình tại khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng và các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.  DHPIZA cam kết luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân khi đặt niềm tin, lựa chọn khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng và các khu công nghiệp  trên địa bàn thành phố Đà Nẵng làm điểm đến trong thời gian qua, cũng như hiện tại và trong tương lai

Hy vọng quý tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư, cá nhân thật sự hài lòngvới DHPIZA và thành phố Đà Nẵng. Một lần nữa, kính chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn, thành công và phát đạt. 

Trân trọng cám ơn.
DHPIZA


Chuyên mục, tin tức liên quan:

Giới thiệu doanh nghiệp Giới thiệu doanh nghiệp

TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập