Tìm kiếm
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng và KPMG
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 29/05/2023 Lượt xem: 104

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (DHPIZA) và Công ty TNHH KPMG (KPMG) được diễn ra tại Hội thảo Hợp tác và xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Nhật Bản tại Đà Nẵng tháng 5 năm 2023.


Với mong muốn thông qua những nỗ lực chung và trong phạm vi nguồn lực, quyền hạn và quy định của mỗi bên, Biên bản ghi nhớ hợp tác sẽ là cơ sở để DHPIZA và KPMG hợp tác với mục tiêu chính là hỗ trợ doanh nghiệp và quảng bá môi trường, cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước nhằm tăng cường dòng vốn đầu tư vào thành phố Đà Nẵng. 

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa DHPIZA với KPMG

Tại Lễ ký, hai bên khẳng định hỗ trợ nhau trong phạm vi, năng lực và khả năng tốt nhất, sẽ cùng nhau xây dựng một chương trình hành động cụ thể, trên cơ sở đó có thể triển khai các ý tưởng, tăng cường hợp tác giữa hai bên nhằm mang lại lợi ích mục tiêu đã đề ra một cách hiệu quả.

KPMG, là công ty trách nhiệm hữu hạn có trụ sở tại Việt Nam và là công ty thành viên của mạng lưới KPMG gồm các công ty độc lập hoạt động trong các lĩnh vực kiểm toán, thuế, pháp lý và tư vấn và có một mạng lưới rộng lớn các khách hàng trong nước và quốc tế có quan tâm đến việc đầu tư vào khu công nghệ cao và các khu công nghiệp tại Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Mai Thị Hà An

 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập