Tìm kiếm
Đà Nẵng: Hàng nghìn vị trí tuyển dụng chờ người lao động
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 03/07/2019 Lượt xem: 106

Thông tin từ Trung tâm Dịch vụ Việc làm (thuộc Sở LĐ-TB&XH TP. Đà Nẵng), tính đến thời điểm này, đã có hơn 4.000 vị trí việc làm của 37 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng lao động tại phiên giao dịch việc làm diễn ra ngày 5/7 tới.


Người lao động tìm việc tại phiên giao dịch việc làm Đà Nẵng.

Theo đó, nhằm tạo điều kiện để người lao động đang tìm kiếm việc làm tiếp cận với thị trường tuyển dụng lao động cũng như tạo điều kiện cho doanh nghiệp tuyển chọn được nguồn lao động chất lượng, ngày 5/7, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đà Nẵng sẽ tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ với sự tham gia của nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động trên địa bàn thành phố.

Tính đến thời điểm này, đã có 37 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng 4.090 lao động với đa dạng các ngành nghề. Trong đó, một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nguồn lao động với số lượng lớn như: Công ty TNHH South Sea Leatherwares Việt Nam - CN Đà Nẵng, có nhu cầu tuyển dụng hơn 1.000 lao động, gồm: Công nhân may, quản lý chuyền may, bảo trì máy may và công nhân đào tạo; Hoiana Casino đăng ký tuyển dụng 830 lao động cho các vị trí việc làm: Nhân viên phục vụ, an ninh, Camera giám sát, thu ngân, chuyên viên chăm sóc khách hàng… Công ty CP Quản lý và khai thác tòa nhà VNPT - CN Đà Nẵng cũng có nhu cầu tuyển dụng 640 lao động; Công ty CP Công nghiệp Quảng An 1: 406 lao động; Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật Tường Hựu: 370 người; Công ty CP kinh doanh KIYOKAWA - CN Đà Nẵng: 200 người cho các vị trí nhân viên thực phẩm, xây dựng, cơ khí, điện tử, công nghệ ô tô và du học…

Cùng với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, cũng như mọi năm, mùa hè luôn là thời điểm thị trường lao động Đà Nẵng sôi động vì có sự tham gia của một lượng lớn học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn thành phố tham gia, tìm kiếm công việc làm thêm.

Theo "Báo Điện tử Dân Sinh" (BÙI MINH)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập