Tìm kiếm
Đà Nẵng: Đẩy nhanh tiến độ 11 dự án đã cho phép nghiên cứu đầu tư
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 01/12/2020 Lượt xem: 83

Các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục triển khai xây dựng, đi vào sản xuất đúng cam kết.


UBND TP Đà Nẵng đã có Công văn số 7770/UBND-KTTC báo cáo Ban Cán sự Đảng UBND thành phố và Thường trực Thảnh ủy về tình hình triển khai các công trình, dự án tại Tọa đàm mùa xuân năm 2019.

Theo đó, đến nay các dự án được trao Giấy chứng nhận đầu tư/Quyết định chủ trương đầu tư đã hoàn thành các thủ tục để triển khai xây dựng, nhiều dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo tiến độ đã cam kết, như:

Nhiều dự án đã đi vào sản xuất kinh doanh đảm bảo tiến độ đã cam kết sau Tọa đàm mùa xuân 2019 tại Đà Nẵng. (Ảnh minh họa).

Dự án Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine với tổng vốn đầu tư là 3.943 tỷ đồng; dự án Nhà máy sản xuất đèn báo hiệu ô tô Key Tronic Viet Nam với tổng vốn đầu tư là 1.625 tỷ đồng; dự án Mở rộng Nhà máy sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe ô tô Nissan tại Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư là 3.352 tỷ đồng; dự án Mở rộng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Mabuchi Motor với tổng vốn đầu tư là 2.753 tỷ đồng,…

Đối với 11 dự án được trao Thông báo cho phép nghiên cứu đầu tư; hiện nay các Sở, ban, ngành và đơn vị liên quan đang tiếp tục phối hợp với nhà đầu tư khẩn trương đẩy nhanh tiến độ dự án.

Để cập nhật kịp thời tiến độ các dự án trao tại Tọa đàm mùa xuân năm 2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thường xuyên phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi, đôn đốc, báo cáo UBND thành phố tình hình triển khai các thủ tục đầu tư và tổng hợp các khó khăn, vướng mắc nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhanh chóng hoàn chỉnh các thủ tục và sớm đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo "https://www.phapluatplus.vn" (Nguyễn Tuấn)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập