Tìm kiếm
KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU CHO CÁC DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TUYỂN CHỌN NĂM 2021
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 12/05/2022 Lượt xem: 20


Sáng ngày 12/5/2022, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng chủ trì tổ chức Lễ khai mạc Khóa đào tạo nâng cao năng lực, kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ dự án ươm tạo được tuyển chọn năm 2021, cùng với sự phối hợp đào tạo từ phía Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (Shi).

Buổi lễ có sự tham gia của Ông Trần Văn Tỵ - Phó Trưởng ban, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Ông Từ Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Ông Hoàng Quốc Toản - Đại diện Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, Ông Lý Đình Quân - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn, Bà Lê Mỹ Nga - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hermes Management, cùng các cán bộ, chuyên viên và các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao được tuyển chọn năm 2021.

Ông Trần Văn Tỵ - Phó trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng phát biểu trong buổi khai mạc

Tại buổi khai mạc, ông Trần Văn Tỵ, Phó trưởng Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã bày tỏ quyết tâm cao, mong muốn tạo nên một hệ sinh thái khởi nghiệp tươi mới, nhiệt huyết và gắn kết, một môi trường thuận lợi để ươm mầm các ý tưởng sáng tạo, tiềm năng thành tương lai của đất nước, con người. Đồng thời, ông cũng đề cập đến những khó khăn trong vấn đề làm sao đưa dự án từ giai đoạn nghiên cứu ra thị trường, cũng như hạn chế trong hoạt động bức tốc dự án.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị và đại diện dự án chụp hình lưu niệm tại buổi khai mạc

Chương trình đào tạo gồm 5 bootcamp dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 5 đến hết tháng 7 năm 2022 với những chuyên đề cụ thể, cần thiết cùng với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trực tiếp giảng dạy, tư vấn và đánh giá giúp dự án xây dựng, nâng cao năng lực cho đội ngũ, hoàn thiện mô hình kinh doanh, chiến lược phát triển, thu hút nhà đầu tư và hợp tác kinh doanh…./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Thái Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Đăng nhập