Tìm kiếm
Đăng ký tham gia Chương trình phát triển nhà cung cấp 2022 - Vietnam Supplier Development Program - của IDC - Cục Công nghiệp
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 20/07/2022 Lượt xem: 348


THÔNG BÁO 

Mời Quý doanh nghiệp Đăng ký tham gia Chương trình phát triển nhà cung cấp 2022 (Vietnam Supplier Development Program) của IDC - Cục Công nghiệp

Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương triển khai Chương trình Phát triển các nhà cung cấp trong lĩnh vực ô tô, điện tử, cơ khí năm 2022 (nối tiếp thành công của ba năm 2019 - 2021), với mong muốn kết nối các doanh nghiệp, thúc đẩy thương mại và nâng cao năng lực của các nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp lắp ráp đầu chuỗi, các vendor cấp 1 như Honda, Toyota, Hyundai, Thaco, Samsung, Denso… cùng các doanh nghiệp FDI có nhu cầu nội địa hoá. 

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tại Khu công nghệ cao, Khu Công nghệ Thông tin tập trung và các Khu công nghiệp Đà Nẵng Đăng ký tham gia Chương trình phát triển nhà cung cấp 2022 (Vietnam Supplier Development Program) của IDC - Cục Công nghiệp.

1. Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp đang sản xuất các sản phẩm CNHT, cụ thể là các doanh nghiệp đang sản xuất sản phẩm linh kiện, phụ tùng cho các ngành công nghiệp ô tô, điện tử, cơ khí, được ưu tiên trong Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát triển CNHT.

2. Nội dung Chương tình

a) Đào tạo, tư vấn bởi các chuyên gia cao cấp trong nước, ngoài nước và từ các tổ chức nước ngoài trong quá trình nâng cao năng lực thông qua việc tiếp cận Chuyển đổi số 4.0.

Chương trình sẽ đi sâu vào hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô hiệu quả, cải thiện hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng dễ dàng với chi phí tối ưu hơn thông qua chuyển đổi số 4.0 trong doanh nghiệp.

Với lộ trình trải dài xuyên suốt qua các năm, năm đầu tiên (năm 2022) sẽ là bước đầu đào tạo doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ số một cách chi tiết nhất từ điều hành quản lý đến nghiên cứu, kinh doanh, tiến tới các năm tiếp theo sẽ nâng cấp chuyển đổi từ tự động hóa tiến đến một nhà máy với hệ thống máy móc, thiết bị được kết nối hoàn toàn và linh hoạt trở thành Nhà máy thông minh (Smart Factory), từ đó giúp Doanh nghiệp phát triển năng lực, nâng cao cơ hội tham gia chuỗi cung ứng.

b) Tham gia sự kiện kết nối giao thương thường niên diễn ra vào cuối năm, tiếp cận với các Doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp đầu chuỗi, các doanh nghiệp vendor cấp 1 có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp trong nước.

3. Chi phí tham dự: 

Toàn bộ chi phí tham dự chương trình được Chính phủ hỗ trợ và hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp.

4. Địa điểm:

Tại TP. Đà Nẵng (Ban Tổ chức IDC - Cục Công nghiệp thông báo sau)

4. Tài liệu tham khảo 

- Quý doanh nghiệp có thể tham khảo về chương trình hỗ trợ đào tạo, tư vấn qua các năm tại các link dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=qO5V06rBYlc&t=10s

https://youtu.be/5-2BaaHkdFY

https://youtu.be/A1hb9NSUA74

https://youtu.be/6q2yaPGO-3U

5. Đăng ký: Doanh nghiệp đăng ký tham dự theo Mẫu đăng ký đính kèm, gửi về Ban Tổ chức trước ngày 30/7/2022: Ông Đỗ Trung Tiến, Email: trungtienmt@gmail.com, DD: 035.663.0798./.Bà Nguyễn Thị Anh Thơ, Email:anhtho181999@gmail.com , DD: 091.262.8899.

Ban Quản lý 


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập