Tìm kiếm
Công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Văn Biên - Phó trưởng Ban
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 27/07/2022 Lượt xem: 128


Chiều ngày 26/7/2022, tại Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng(Ban Quản lý) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trần Văn Biên – Phó Trưởng ban, với sự tham dự của đại diện Đảng ủy Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng, Đảng ủy Ban Quản lý, Lãnh đạo Ban, cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc Ban Quản lý.

 

(Ảnh: Đồng chí Phạm Trường Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khu Công nghiệp và công nghệ cao, Trưởng ban Ban Quản lý trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Văn Biên, Phó Trưởng ban)

Trong quá trình công tác làm việc, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác, có nhiều đóng góp, cống hiến vào sự phát triển của khu công nghiệp nói riêng và sự phát triển chung của thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định nghỉ hưu, thay mặt Lãnh đạo Ban, đồng chí Phạm Trường Sơn – Trưởng ban ghi nhận và đánh giá cao công lao, thành tích và đóng góp của đồng chí Trần Văn Biên đối với sự phát triển của Ban Quản lý. Cuối cùng, đồng chí Phạm Trường Sơn chúc đồng chí Trần Văn Biên cùng gia đình dồi dào sức khỏe, mong rằng đồng chí khi nghỉ hưu, với bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác nhiều năm, đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp, xây dựng, phát triển Ban Quản lý.

 

(Ảnh: Đồng chí Phạm Trường Sơn, Trưởng ban Ban Quản lý phát biểu)

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Trần Văn Biên xúc động trước những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo ban, các đồng chí cán bộ, công chức trong toàn Ban Quản lý đã dành cho mình. Đồng thời, đồng chí Biên cũng gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Ban, các đồng chí, đồng nghiệp đã luôn bên cạnh, hỗ trợ đồng chí trong suốt thời gian công tác tại Ban./.

 

(Ảnh: Đồng chí  Trần Văn Biên, Phó Trưởng ban phát biểu)

VĂN PHÒNG BAN QUẢN LÝ


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập