Tìm kiếm
Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia (Viet Solutions)
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 12/09/2022 Lượt xem: 52

Ngày 22/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số Quốc gia (Viet Solutions) 2022. Đến nay, cuộc thi đã qua nửa chặng đường nhưng vẫn luôn chào đón sự tham gia của các đơn vị đăng ký giải pháp cho các bài toán của cuộc thi.


Cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia (Viet Solutions) là cuộc thi thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Cục Chuyển đổi số quốc gia và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đồng tổ chức, từ năm 2022 có sự tham gia đồng hành của Công ty Galaxy Digital, cùng sự tham gia bảo trợ truyền thông của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo VietNamNet, Báo Vnexpress và Tạp chí Thông tin và Truyền thông.

Cuộc thi năm 2022 bao gồm các hạng mục: tìm kiếm và công bố các bài toán chuyển đổi số Việt Nam ở các ngành, lĩnh vực, địa phương và doanh nghiệp; tìm kiếm và trao giải cho cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho ngành, tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho địa phương, tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho doanh nghiệp tìm kiếm và trao giải cho các cặp bài toán và giải pháp xuất sắc cho các dự án về cộng đồng.

Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi các doanh nghiệp công nghệ hưởng ứng cuộc thi và tham gia giải các bài toán, đặc biệt là các bài toán thuộc hạng mục bộ, ngành và địa phương.

Danh sách các bài toán đã được tổng hợp và đăng tải trên cổng Bài toán chuyển đổi số https://c63.mic.gov.vn/. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10).

Các doanh nghiệp đăng ký tham gia Cuộc thi tại: https://vietsolutions.net.vn.

Thời hạn gửi đăng ký giải pháp: trước ngày 15/9/2022.

Đầu mối liên hệ, hỗ trợ tham gia cuộc thi:

- Bà Trịnh Thị Trang, Cục Chuyển đổi số quốc gia;
- Số điện thoại: 0383.199.885;
- Email: tttrang@mic.gov.vn.

*Tài liệu đầy đủ về Cuộc thi được tải về tại: https://drive.google.com/drive/folders/1Rmx4o0Lal3gpi3B9PdNDHze5TOrRhxNp./.


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập