Tìm kiếm
Tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng
Người đăng tin: Ngày đăng tin: 12/06/2019 Lượt xem: 56


     Trong những năm vừa qua, tình hình trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng có những chuyển biến tích cực. Công tác  triển khai đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại Khu công nghệ cao được tăng cường, đôn đốc, kiểm tra và giám sát chặt chẽ.

    Tuy nhiên, hiện nay các phương tiện phục vụ thi công, vận chuyển vật liệu xây dựng, hàng hóa lưu thông trong Khu công nghệ cao tăng về số lượng và cả thời gian hoạt động, tình hình diễn biến phức tạp, gây nguy cơ mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, gây ảnh hưởng đến công tác xúc tiến đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

     Để chấn chỉnh tình trạng nêu trên, Ban Quản lý đã có văn bản yêu cầu Ban Quản lý Dự án ĐTXD Khu công nghệ cao Đà Nẵng và Trung tâm DVTH khẩn trương hướng dẫn các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu công nghệ cao và các nhà thầu thi công công trình phục vụ dự án Khu công nghệ cao thực hiện nghiêm túc các quy định về đảm bảo trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường trong hoạt động thi công xây dựng tại Khu công nghệ cao ban hành kèm theo Quyết định số 101/QĐ-BQLKCNC ngày 19/7/2018 của Ban Quản lý Khu công nghệ cao.

     Đồng thời,Trung tâm DVTH căn cứ các quy định tại Quyết định số 101/QĐ-BQLKCNC ngày 19/7/2018 nêu trên và chức năng nhiệm vụ của đơn vị có biện pháp tăng cường kiểm tra, kiểm soát đồng thời phối hợp với các đơn vị có liên quan để xử lý các vụ việc vi phạm theo quy định. Chịu trách nhiệm trước Lãnh đạo Ban Quản lý trong việc đảm bảo trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường tại Khu công nghệ cao.

Hoàng Mạnh Tuân- Nguyễn Thanh Lên (QLQHXD)


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập