TRUNG TÂM DỊCH VỤ TỔNG HỢP KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG: THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO TẠI KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG NĂM 2021
Người đăng tin: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Ngày đăng tin: 07/04/2021 Lượt xem: 263

Thực hiện Kế hoạch số 130/KH-TTDVTH ngày 01/04/2021 về việc tổ chức tuyển chọn các dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao năm 2021 của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH), Trung tâm DVTH thông báo:

1. Nhu cầu tuyển chọn

Tuyển chọn các dự án khởi nghiệp công nghệ cao có nhu cầu hỗ trợ tham gia ươm tạo tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

2. Hình thức tuyển chọn

- Nộp hồ sơ thuyết minh theo mẫu đính kèm

- Bảo vệ trước hội đồng đánh giá

3. Đối tượng

Các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước thực hiện dự án khởi nghiệp công nghệ cao thuộc các lĩnh vực ưu tiên sau (Nghị định số 99/2003/NĐ-CP ngày 28 tháng 8 năm 2003 của Chính phủ):

- Công nghệ thông tin, truyền thông và công nghệ phần mềm tin học;

- Công nghệ sinh học phục vụ nông nghiệp, thủy sản và y tế;

- Công nghệ vi điện tử, cơ khí chính xác, cơ-điện tử, quang- điện tử và tự động hóa;

- Công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano;

- Công nghệ môi trường, công nghệ năng lượng mới;

- Một số công nghệ đặc biệt khác.

Ngoài ra các sinh viên có nhu cầu khởi nghiệp từ các dự án nghiên cứu khoa học, các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu và nhà khoa học trẻ muốn khởi nghiệp, phát triển từ các dự án nghiên cứu khoa học có các lĩnh vực liên quan được nêu trên.

4. Hồ sơ đăng ký

- Bản đăng ký đề nghị hỗ trợ dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao (Mẫu kèm theo Phụ lục 1 đăng tải trên website). Tải tại đây.

- Phương án, kế hoạch kinh doanh, thuyết minh về dự án.

- Các mẫu thiết kế sản phẩm, tài liệu khác do cá nhân, tổ chức gửi kèm nhằm làm sáng tỏ thêm dự án khởi nghiệp công nghệ cao (nếu có).

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với dự án đã thành lập doanh nghiệp.

- Văn bằng, chứng nhận, thành tích dự án đã đạt được (nếu có).

- Bản cam kết thực hiện kế hoạch, chương trình ươm tạo tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Lưu ý:

- Người đăng ký dự tuyển chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin kê khai tại Hồ sơ đăng ký dự tuyển và tính hợp pháp, hợp lệ của các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của việc tuyển chọn ý tưởng, dự án. Trường hợp phát hiện hành vi gian lận trong kê khai hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp, hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ hủy bỏ kết quả tuyển chọn.

5. Nguyên tắc, phương thức, nội dung, cách tính điểm và xác định dự án khởi nghiệp công nghệ cao

a) Nội dung, hình thức xét tuyển, cách tính điểm

- Vòng 1: Kiểm tra Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo yêu cầu, nếu phù hợp với các tiêu chí sẽ được thông báo tham dự vòng 2.

- Vòng 2: Phỏng vấn trước Hội đồng đánh giá, xét chọn dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao để kiểm tra về năng lực và tính khả thi của dự án.

b) Xác định dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao trúng tuyển

- Dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao trúng tuyển trong kỳ xét chọn phải có đủ các điều kiện sau đây: Có kết quả điểm phỏng vấn tại vòng 2 đạt từ 70 điểm trở lên.

- Trường hợp có từ 02 dự án trở lên có kết quả điểm phỏng vấn bằng nhau hoặc trường hợp khác thì Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn quyết định dự án trúng tuyển thông qua thẩm định, đánh giá thực tế, quyết định của Chủ tịch Hội đồng tuyển chọn là quyết định cuối cùng.

- Dự án trúng tuyển trong kỳ tuyển chọn này không được bảo lưu kết quả cho các kỳ tuyển chọn lần sau.

6. Thời gian và địa điểm thu nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:

Từ ngày 07/4/2021 đến hết ngày 22/4/2021. (Buổi sáng từ 8h00 đến 11h00; chiều từ 14h00 đến 16h30). Không nhận hồ sơ vào ngày thứ 7, chủ nhật.

- Hình thức nộp hồ sơ:

+ Trực tuyến (online): Hồ sơ ký tên, đóng dấu đầy đủ, scan gửi đến địa chỉ thư điện tử: duyenttk@danang.gov.vn. Tiêu đề thư ghi rõ tên dự án và ngày nộp hồ sơ.

+ Trực tiếp: Tại Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao Đà Nẵng, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

- Để biết thêm chi tiết, đề nghị liên hệ tại: Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. SĐT: 0236.3666.345 hoặc 0769.90.80.60 (Bà Trần Thị Kỳ Duyên).

TB 136_07042021095620.pdf