Tìm kiếm
Tìm hiểu thực trạng và chính sách về “Liên kết phát triển dịch vụ Logistics tại vùng Kinh tế trọng điểm Miền Trung”
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 08/06/2022 Lượt xem: 97

Sáng ngày 08/6/2022, Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng đã có buổi tiếp làm việc với Đoàn Viện Khoa học Xã hội vùng Trung Bộ do TS.Phan Thị Sông Thương, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Chính trị - Xã hội làm trưởng đoàn.


Dự tiếp phía Ban Quản lý có đại diện lãnh đạo các Phòng Quản lý, Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư; Quản lý Doanh nghiệp và Lao động; Quản lý Môi trường, Khoa học – Công nghệ và Ươm tạo cùng Đại diện lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

Ban Quản lý tiếp và làm việc với đoàn Viện Khoa học Xã hội vùng Trung Bộ

Nhằm thực hiện Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ về “Liên kết phát triển dịch vụ Logistics tại vùng Kinh tế trọng điểm Miền Trung”, Đoàn đã có chuyến làm việc khảo sát về thực trạng và định hướng phát triển dịch vụ logistics tại thành phố Đà Nẵng, trong đó có Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, Ban Quản lý cung cấp thông tin cơ bản về tình hình xây dựng, phát triển các khu công nghiệp, quy hoạch của thành phố về các khu công nghiệp và định hướng phát triển dịch vụ logistics gắn liền với Cảng biển và các khu công nghiệp tại thành phố. Bên cạnh đó, Ban Quản lý cũng cung cấp thêm thông tin về việc hợp tác các tỉnh trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; các định hướng và nhiệm vụ phát triển logistics của thành phố đến 2030; tầm nhìn 2045.

Đại diện phía đoàn, TS.Phan Thị Sông Thương cảm ơn Ban Quản lý đã góp phần làm rõ hơn các nội dung đoàn cần nghiên cứu; thông qua đó, Đoàn sẽ tiếp tục có các chuyến khảo sát chuyên sâu tại các doanh nghiệp logistics đang hoạt động tại các Khu công nghiệp trên địa bàn thành phố và có các phối hợp cụ thể hơn với sở ngành thành phố và Ban Quản lý để hoàn thiện Đề tài nêu trên. Hy vọng Đề tài sẽ góp phần hỗ trợ thành phố trong việc đưa ra các định hướng và chính sách phát triển hiệu quả dịch vụ này trong tương lai.

Viện Khoa học Xã hội vùng Trung Bộ là đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, có chức năng nghiên cứu những vấn đề cơ bản về phát triển kinh tế - xã hội và tư vấn hoạch định chiến lược, quy hoạch, chính sách phát triển bền vững kinh tế - xã hội cấp vùng và địa phương.

Minh Dung - Phòng QLMT-KHCN&ƯT


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập