Tìm kiếm
Doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp có thể đăng ký tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tập trung cho người lao động tại nhà máy
Người đăng tin: Thủy Thị Ngọc Đoàn Ngày đăng tin: 31/08/2022 Lượt xem: 35

Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng vừa ban hành Thông báo số 2249/TB-BQL đề nghị các doanh nghiệp có nhu cầu tiêm chủng tập trung cho người lao động gửi đăng ký trước ngày 07/9/2022.


Việc thiết lập các điểm tiêm lưu động tại doanh nghiệp là một trong các nội dung tại Kế hoạch số 154/KH-UBND ngày 24/8/2022 của UBND thành phố Đà Nẵng nhằm hoàn thành mục tiêu tối thiểu 80% người lao động tại các khu công nghiệp tiêm chủng mũi 4 trong tháng 9/2022.

Tiêm chủng cho người lao động tại các khu công nghiệp

Ban Quản lý cũng đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục triển khai hiệu quả các thông báo đã ban hành về tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho người lao động; thường xuyên cập nhật danh sách, tình hình tiêm chủng của người lao động tại đơn vị.

Trong thời gian qua, Ban Quản lý đã phân công cán bộ trực đường dây nóng, kịp thời hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của doanh nghiệp và người lao động liên quan đến tiêm chủng mũi 4. Các doanh nghiệp cũng đã tích cực hưởng ứng, cho phép người lao động nghỉ sớm để tiêm chủng đầy đủ./.

Phòng QLMT-KHCN&ƯT - Ban Quản lý


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Công Tiến, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập