Tìm kiếm
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Người đăng tin: Thời Phước Hồ Ngày đăng tin: 19/04/2023 Lượt xem: 438


CÔNG TY TNHH KEY TRONIC VIET NAM TUYỂN DỤNG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VIỆT NAM

TÓM TẮT: Chịu trách nhiệm thiết lập tầm nhìn và triển khai chiến lược cho Khối Vận hành Việt Nam - nơi xây dựng và phân phối nhiều loại sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng. Hoạt động tại Việt Nam bao gồm lắp ráp PCB và lắp ráp hộp. Chế tạo khuôn mẫu và kim loại sẽ được bổ sung sau khi các hoạt động diễn ra suôn sẻ. Các chỉ số về chi phí, chất lượng, giao hàng và an toàn đều là những chỉ số quan trọng cần được tập trung cải tiến để vượt qua sự mong đợi của Công ty và Khách hàng. Khả năng lãnh đạo và thúc đẩy lực lượng lao động thông qua sự tham gia trực tiếp và chủ động giải quyết các vấn đề bất kể vấn đề và trách nhiệm. Phải là một nhà tư tưởng sáng tạo, người xây dựng một đội mạnh để thành công lâu dài.

Nơi làm việc: Công ty TNHH Key Tronic Viet Nam

Địa chỉ : Lô X10, đường 10B ND, KCN Hòa Khánh MR, Liên Chiểu, Đà Nẵng

NHIỆM VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CẦN THIẾT bao gồm những điều sau đây. Những nhiệm vụ khác có thể được giao.

• Chịu trách nhiệm đáp ứng các mục tiêu doanh thu và chi phí của công ty Việt Nam. Liên quan đến việc tối đa hóa tất cả các nguồn lực sẵn có trong các hoạt động bao gồm các nhóm hỗ trợ trong các cơ sở của công ty để đáp ứng doanh thu dự kiến.

• Đạt được việc sử dụng nhân lực tối ưu bằng cách duy trì đội ngũ nhân viên gồm các nhà quản lý có năng lực và các nhóm vận hành được đào tạo bài bản và có động cơ thúc đẩy để tạo điều kiện đạt năng suất cao và kiểm soát phế liệu cũng như chi phí chênh lệch của đơn đặt hàng công việc.

• Đạt được và duy trì Tốc độ kiểm tra ngoài hộp (OOBA) dưới 200 dppms.

• Chịu trách nhiệm Giao hàng đúng hạn bằng cách tập trung chủ yếu vào lập kế hoạch tổng thể, năng lực và các dòng sản phẩm. Đánh giá với nhân viên hàng ngày để xác định các hành động cần theo dõi với nhân viên của công ty.

• Kiểm soát và bảo vệ hàng tồn kho và tài sản của công ty. Tránh tình trạng thiếu linh kiện gây thất vọng với khách hàng.

• Chịu trách nhiệm về an toàn và an ninh chung của nhân viên và cơ sở vật chất tại Việt Nam.

• Quản lý và đảm bảo tuân thủ các chính sách của công ty bao gồm an toàn, Hành động khẳng định và Cơ hội việc làm bình đẳng.

TRÁCH NHIỆM GIÁM SÁT: Trực tiếp giám sát các Hoạt động tại Việt Nam. Chỉ đạo các ngành kỹ thuật khác nhau trong việc thực hiện nhiệm vụ của họ. Thiết lập một tổ chức thành công đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đồng thời tạo ra một môi trường thăng tiến để báo cáo trực tiếp. Thực hiện trách nhiệm giám sát phù hợp với chính sách của tổ chức và pháp luật hiện hành. Các trách nhiệm bao gồm phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên; lập kế hoạch, phân công, chỉ đạo công việc; thẩm định hiệu suất; khen thưởng, kỷ luật người lao động; giải quyết các khiếu nại và giải quyết các vấn đề.

BỒI DƯỠNG TRÌNH ĐỘ: Để thực hiện thành công công việc này, một cá nhân phải có khả năng thực hiện tốt từng nhiệm vụ thiết yếu. Các yêu cầu được liệt kê dưới đây đại diện cho kiến thức, kỹ năng và/hoặc khả năng cần có. Các điều chỉnh hợp lý có thể được thực hiện để cho phép những người khuyết tật thực hiện các chức năng thiết yếu.

• GIÁO DỤC và/hoặc KINH NGHIỆM: Bằng cử nhân kỹ thuật, ưu tiên MS/MBA. Tối thiểu 10 (mười năm) kinh nghiệm nền tảng tiến bộ trong sản xuất. Phải có kỹ năng quản lý chương trình và tài nguyên, và phát triển kinh doanh. Kiến thức về các kỹ thuật giảm chi phí, cải tiến sản phẩm và quy trình, kiểm soát quy trình của nhà máy và khái niệm quản lý kỹ thuật. Thể hiện khả năng công nhận, phát triển và chứng minh tài chính cho tổ chức về các điều kiện kinh doanh trong tương lai; hoặc sự kết hợp tương đương giữa giáo dục và kinh nghiệm.

• KỸ NĂNG NGÔN NGỮ: Khả năng chuẩn bị, phân tích và diễn giải những tài liệu phức tạp nhất. Khả năng trả lời hiệu quả các yêu cầu hoặc khiếu nại nhạy cảm nhất. Có khả năng viết các bài phát biểu và bài báo sử dụng các kỹ thuật hoặc phong cách nguyên bản hoặc sáng tạo. Khả năng thực hiện các bài phát biểu và thuyết trình hiệu quả và thuyết phục về các chủ đề gây tranh cãi hoặc phức tạp trước ban lãnh đạo cấp cao, các nhóm công chúng và / hoặc ban giám đốc. Thể hiện kỹ năng đàm phán; kinh nghiệm trong việc tổ chức và chỉ đạo các tổ chức lớn để đạt được các mục tiêu của công ty. Có khả năng tương tác với bất kỳ nhân viên nào. Khả năng phân tích và giải thích các bản vẽ và dữ liệu kỹ thuật phức tạp. Phải thông thạo hai thứ tiếng Anh và Hoa.

• KHẢ NĂNG LẬP LUẬN: Khả năng xác định vấn đề, thu thập dữ liệu, thiết lập sự thật và rút ra kết luận hợp lệ. Khả năng giải thích nhiều loại hướng dẫn kỹ thuật ở dạng toán học hoặc biểu đồ và xử lý một số biến trừu tượng và cụ thể.

• CÁC KỸ NĂNG và KHẢ NĂNG KHÁC: Có nền tảng và kiến thức về chế tạo PCBA, kim loại, đúc và lắp ráp hộp được coi là một điểm cộng. Khả năng vận hành máy tính và sử dụng phần mềm xử lý văn bản, bảng tính và cơ sở dữ liệu. Kiến thức về các quy trình đàm phán và thể hiện các kỹ năng Tương tác với khách hàng có giá trị cho vị trí này. Phải có tính độc lập cao và hướng đến kết quả, có kiến thức về các quy trình của công ty về thiết kế, chất lượng và sản xuất để tối đa hóa lợi tức đầu tư của nguồn lực bộ phận.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 19/04/2023 đến ngày 25/04/2023

Email nhận hồ sơ: hrktvn@vn.keytronic.com


TRỤ SỞ:

     Lô A17, đường Trung tâm, Khu công nghệ cao, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

    0236 3666117           

    dhpiza@danang.gov.vn

   Điện thoại bộ phận Tiếp nhận hồ sơ và Trả kết quả cho công dân, tổ chức: 0236.3666100.

©© Bản quyền của Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Giấy phép: Số 05/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cấp ngày 02/01/2020

Trưởng Ban biên tập: Trần Văn Tỵ, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng

Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng" hoặc "www.dhpiza.danang.gov.vn" khi trích dẫn lại thông tin từ Website này.

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đăng nhập